Thực đơn x

3 linh kiện thiết yếu cho mọi quán nước mía

Để kinh doanh nước mía thành công, thì ngoài việc chọn mua được một chiếc máy ép mía tốt, việc trang bị các linh kiện máy ép mía đi kèm sẽ là quyết định đầu tư thông minh. Dưới đây sẽ là 3 linh kiên thiết yếu nhất hay được các chủ cửa hàng nước giải khát lựa chọn.

Máy dán miệng cốc

Linh kiện đầu tiên và cũng là linh kiện thông dụng nhất của mọi cửa hàng đồ giải khát hiện nay. Máy dán miệng cốc, miệng ly với công dụng dán kín miệng cốc bằng lớp màng nhựa để nước uống và đồ ăn không bị đổ ra ngoài. Loại máy này rất tiện lợi cho các cửa hàng lưu động và cho khách mua mang về. Với cách vận hành đơn giản, thời gian đóng gói nhanh chóng, máy ép miệng cốc là sự lựa chọn của nhiều chủ cửa hàng không chỉ bán đồ giải khát, nước mía mà còn cho các hàng chè, cháo, đồ ăn nhanh, sinh tố, café…

3-linh-kien-thiet-yeu-cho-moi-quan-nuoc-mia

Trên thị trường hiện có khá nhiều loại máy ép từ loại thủ công, bán tự động đến loại máy tự động hoàn toàn. Giá cả máy cũng chênh lệch tùy từng loại, nhưng thường không quá đắt khoảng hơn 1 triệu là có thể sở hữu một máy để kinh doanh.

Cửa lưới chống côn trùng

Các loại cửa lưới chống côn trùng thường được tạo ra để đi kèm với các loại máy ép mía siêu sạch. Do khi ép múa, vị ngọt và thơm từ mía sẽ thu hút các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián kèo đến. Với chiếc cửa lưới chống côn trùng được làm từ sợi inox và sợi thủy tinh có khả năng chống mọi loại côn trùng. Loại phụ kiện này không chỉ hỗ trợ người bán mà còn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khiến khách hàng an tâm và quyết định mua hàng nhiều hơn.

3-linh-kien-thiet-yeu-cho-moi-quan-nuoc-mia-1

Tủ kính

Linh kiện máy ép mía thứ 3 mà Mạnh Phát muốn giới thiệu đến các bạn đó là các loại tủ kính cho xe nước mía. Nếu để ý các loại xe bán nước mía trên đường, bạn sẽ dễ nhìn thấy phụ kiện này. Tủ kính giúp cho người bán có thể di chuyển dễ dàng, với các ngăn được thiết kế có thể để được nhiều vật dụng phục vụ bán hàng. Bên cạnh đó, tủ kính còn giúp cho xe ép nước mía trở nên sạch sẽ và thu hút bằng những khẩu hiệu, miếng dán sinh động bên ngoài. Cho nên, loại linh kiện này không thể thiếu trong danh sách mua hàng khi bạn muốn bắt đầu kinh doanh nước mía.

Trên đây là 3 linh kiện máy ép mía cần thiết cho mọi quán nước mía. Tùy vào nhu cầu và tài chính của mỗi người mà bạn có thể mua tất cả hoặc mua sắm từng loại riêng. Nếu cần thêm sự tư vấn, hãy liên hệ với Mạnh Phát để được hỗ trợ chính xác nhất.

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03