Thực đơn x

Bí quyết giúp xe ép nước mía siêu sạch có tuổi thọ cao

Thường những người kinh doanh nước mía giải khát chỉ là những người buôn bán nhỏ. Đối với với họ xe ép nước mía không chỉ là công cụ để họ hoạt động mà còn là miếng cơm manh áo. Cho nên các chủ cửa hàng đều muốn máy ép mía luôn hoạt động tốt, ít hư hỏng và có tuổi thọ cao hơn. Mạnh Phát hiểu được nỗi vất vả và suy nghĩ này của các chủ cửa hàng, hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết để giúp cho xe ép nước mía siêu sạch hoạt động được lâu dài nhất.

Sử dụng thông minh

Đầu tiên để máy hoạt động tốt, bạn cần phải biết sử dụng máy ép mía siêu sạch một cách thông minh. Các thức vận hành khá đơn giản, chỉ cần cho ca đựng và vị trí hứng nước mía, bật công tắc cho máy chạy và tắt máy sau khi sử dụng xong. Tuy nhiên trong khi dùng cần chú ý một số điểm sau:

bi-quyet-giup-xe-ep-nuoc-mia-sieu-sach-co-tuoi-tho-cao

+ Chỉ đảo chiều máy khi thực sự dừng hẳn: Thường các máy ép mía đều có khả năng vận hành theo 2 chiều để ép nước mía 100%. Nhiều người dùng thường cho mía vào ép khi chưa ép xong đã đảo chiều khiến mía bị kẹt và nếu đảo chiều đột ngột còn có thể làm hỏng động cơ máy.

+ Tắt máy sau khi dùng xong: Các loại máy ép mía siêu sạch đời sau càng ngày càng được thiết kế hiện đại, đời mới hơn, máy hoạt động rất êm, hầu như ít phát ra tiếng động. Cho nên trong một số trường hợp, người dùng có thể không để ý, hoặc không nghe thấy để quên cho máy hoạt động liên tục. Điều này không chỉ làm nóng máy, giảm tuổi thọ, mà còn tốn điện năng và gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

+ Vót nhọn một đầu mía trước khi cho vào ép: Việc vót một góc mía trước khi đưa vào lỗ ép máy sẽ giúp giảm tải năng lượng hoạt động máy, các trục ép cũng hoạt động dễ dàng hơn từ đó nâng cao tuổi thọ cho xe ép mía siêu sạch.

Bảo quản và vệ sinh máy

Ngoài việc sử dụng máy ép mía thông minh, bạn cần phải bảo quản và vệ sinh máy ép mía đúng cách để máy luôn giữ được công suất và có độ bền cao.

bi-quyet-giup-xe-ep-nuoc-mia-sieu-sach-co-tuoi-tho-cao-1

Khi ép mía xong, hãy dùng khăn sạch để lau chùi phần ép mía để làm sạch vết bẩn. Lấy bộ lọc mía ra ngoài rửa bằng nước sạch. Đồng thời bạn cũng cần kiểm tra dây xích và các bộ phận khác để phát hiển hư hỏng và sửa chữa kịp thời.

Việc vệ sinh bảo quản máy ép mía giá rẻ không chỉ giúp cho tuổi thọ của máy dài hơn mà còn đảm bảo nước mía luôn sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh cho người uống.

Trên đây là một số mẹo để kéo dài tuổi thọ cho xe ép nước mía siêu sạch. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ trực tiếp với Mạnh Phát để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé.

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03