Thực đơn x

Cách sử dụng máy ép mía siêu sạch, siêu bền

Kinh doanh nước mía giải khát đang được xem là ngành nghề hot, mang lại thu nhập cao cho các chủ cửa hàng. Cho dù là bất cứ ai, chỉ cần sở hữu một chiếc máy ép mía siêu sạch chất lượng tốt, là đã có thể bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, có một điều cũng nên chú ý đó là không chỉ mua được một chiếc máy tốt mà để nó có thể sử dụng lâu dài theo thời gian, bạn cũng nên biết cách chăm sóc và tối ưu cách sử dụng. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm khi sử dụng máy ép nước mía mà bạn nên biết để máy chạy nhanh hơn, bền hơn và ép tốt hơn.

+ Mua các linh kiện máy ép nước mía

Các linh kiện máy ép mía như máy dán miệng mốc, tủ kính có tác dụng cực kỳ hữu ích giúp cho việc bán hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Linh kiện giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho các chủ bán hàng đồng thời, là vũ khí lợi hại để giúp lôi keo thực khách đến với cửa hàng. Vì vậy, nếu bạn có ý định kinh doanh lâu dài, hãy đầu tư các sản phẩm này ngay hôm nay.

cach-su-dung-may-ep-mia-sieu-sach-sieu-ben

+ Bỏ nước mía đầu

Đây có lẽ là điều mà không phải ai cũng biết. Khi mới mua về, bạn nên bỏ nước mía đầu tiên đi. Bởi các loại máy ép mía và xe ép nước mía siêu sạch mới mua thường còn dính dầu mỡ nên nước mía đầu sẽ có dầu mỡ và có mùi khó chịu. Khi ép mía lần đầu, các bã mía sẽ có tác dụng làm sạch trục ép để những lần ép sau cho nước mía nguyên chất và sạch hơn.

+ Vệ sinh máy thường xuyên

Máy ép nước mía thường lôi kéo khá nhiều các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián. Cho nên vệ sinh máy thường xuyên sẽ khiến máy đảm bảo vệ sinh. Hơn nữa, việc làm sạch máy sẽ giúp giữ công suất hoạt động tối đa, may hoạt đồng bền bỉ hơn, ép nhanh và cho nhiều nước hơn. Nếu không vệ sinh, sẽ khiến cho các bộ phận của máy ép nước mía nhanh hỏng hóc, máy hoạt động kém, ép lâu và  mất an toàn vệ sinh.

cach-su-dung-may-ep-mia-sieu-sach-sieu-ben-1

Ngoài ra, bảo dưỡng định kỳ cũng rất quan trọng. Nên bôi trơn, tra dầu các đầu trực để bảo dưỡng giúp cho máy chạy êm và cho công suất tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm mua máy ép mía giá rẻ, những chưa biết mua loại nào? Hãy đến với Mạnh Phát để được tư vấn và chọn mua sản phẩm tốt nhất. Hiện nay, tại công ty đang bán rất nhiều dòng máy ép, xe ép nước mía siêu sạch, hàng chính hãng và giá cả phải chăng. Khi mua hàng tại công ty, quý khách hàng sẽ được sở hữu loại xe phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình.

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03