Thực đơn x

Cẩn trọng khi đi mua linh kiện máy ép mía

Cứ vào hè thì nghề bán nước mía giải khát lại ăn nên làm ra và trở thành ngành hót mà nhiều người tìm đến. Với nhu cầu cần uống nước của khách hàng tăng lên, máy ép mía luôn phải hoạt động hết công suất, cả ngày cả đêm. Do đó, dễ dẫn đến tình trạng các linh kiện máy ép mía bị quá tải và dẫn tới hư hỏng. Để máy ép mía luôn chạy tốt nhất, thì các chủ máy cần phải hết sức cân nhắc tìm mua linh kiện máy ép mía chính hãng, có chất lượng tốt và phù hợp với từng dòng máy ép.

Mua đúng linh kiện

Khi đi mua các phụ kiện như vòng bi, mô tơ, trục xoay của máy ép mía, người mua cần phải chọn đúng linh kiện cho mỗi loại máy. Bởi trên thị trường, máy ép nước mía có rất nhiều loại, từ loại 2 lô, 3 lô, 4 lô đến 5 lô, có loại máy ép mía thường, có loại máy ép mía siêu sạch. Mỗi loại máy sẽ có cấu tạo  và thông số kỹ thuật khác nhau cho nên các bộ phận đi kèm cũng sẽ có sự sai khác.

can-trong-khi-di-mua-linh-kien-may-ep-mia

Vì thế, khi mua linh kiện máy ép mía, nên nói rõ dòng máy, để được tư vấn và lựa chọn linh phụ kiện phù hợp giúp cho máy ép hoạt động hết công suất và an toàn khi sử dụng.

Mua hàng chất lượng

Không chỉ cần mua đúng linh kiện mà bạn cần phải mua được sản phẩm chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối máy ép mía, xe ép nước mía, linh phụ kiện máy ép. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng chuẩn, chất lượng tốt. Mỗi khách hàng nên là người tiêu dùng thông minh cần phải tìm hiểu kỹ thông tin người bán, thông tin sản phẩm trước khi lựa chọn. Tốt nhất, công ty đó phải có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, có chính sách bảo hành, giao nhận cụ thể và đã hoạt động lâu năm trên thị trường.

Không nên ham rẻ mà chọn mua tại các địa chỉ chỉ kém uy tín, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi nếu sử dụng linh kiện máy ép mía đó không những làm giảm hiệu suất thời gian hoạt động của máy mà còn gây ra các tai nạn không đáng có.

can-trong-khi-di-mua-linh-kien-may-ep-mia-1

Mạnh Phát luôn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tìm đến khi có nhu cầu mua máy ép mía giá rẻ và các linh kiện máy ép mía. Là công ty hoạt động lâu năm trên thị trường, chúng tôi viagra sans ordonnance biết rõ từng dòng máy, và cung cấp cho bạn những linh kiện tốt nhất với giá cả phải chăng. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết cho từng sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MẠNH PHÁT

Địa chỉ: Số 5 – Ngõ 24/99 Kim Đồng – Q.Hoàng Mai -TP.Hà Nội

Điện thoại: (04) 66847732 / 0972 876 741 / 0989 005 336

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03