Thực đơn x

Giá máy ép nước mía siêu sạch bao nhiêu tiền

Nước mía là một thực phẩm lành tính và tốt cho sức khỏe nên không ít người ưa thích nước mía. Nhu cầu thưởng thức loại nước uống này càng tăng cao khi hè về, kéo theo thị trường kinh doanh nước mía phát triển. Nhờ vậy, các cơ sở bán buôn bán lẻ máy ép nước mía cũng được dịp tiêu thụ mạnh. Nếu muốn đầu tư máy ép để chuẩn bị kinh doanh mặt hàng có lãi này, hãy tham khảo một vài thông tin như: máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu tiền, hay mua máy achaten-suisse.com ép ở đâu uy tín,… để có sự chuẩn bị nguồn vốn tốt nhất.

mia970x250

Giá máy ép nước mía siêu sạch bao nhiêu tiền

Đầu tư là một phần tất yếu của kinh doanh. Và kinh doanh nước mía cũng không tránh khỏi quy luật này. Để bán nước mía, cần phải có một máy ép nước mía siêu sạch chất lượng khiến mặt hàng này bán khá chạy. Không ít đại lý lợi dụng nhu cầu thị trường tăng cao dịp hè, đội giá thành sản phẩm lên cao, khiến khách hàng khi có nhu cầu mua máy không khỏi đắn đo, hoang mang.

Giá máy ép mía dao động từ 4 đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào mẫu mã, công suất máy. Trong trường hợp bị giới hạn nguồn vốn, hoặc nhu cầu ép mía thấp sử dụng trong gia đình, bạn có thể tìm đến dòng máy ép nước mía mini với mức giá rẻ mà chất lượng cũng như khả năng ép mía không thua kém các dòng máy mía thông thường. Giá dòng máy này vào khoảng 4, 5 triệu đồng và khi sử dụng cần chuẩn bị bàn để máy chắc chắn.

Các dòng xe nước mía siêu sạch khác hầu hết đều có công suất lớn (700W – 800W), sử dụng motor Nhật Bản hoặc Đài Loan, ép mía nhanh, mạnh và có thể di chuyển tùy ý nên giá thành cũng cao hơn, tầm 6 đến 10 triệu.

Sự khác biệt về giá của các dòng máy mía trên thị trường chủ yếu đến từ sự khác biệt về động cơ, phụ tùng và cả địa chỉ bán hàng uy tín hay không uy tín.

8ec0edc0c823227d7b32

Mạnh Phát hiện đang là nhà phân phối sỉ và lẻ máy ép mía siêu sạch, xe ép nước mía siêu sạch ở tại Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh thuộc miền Bắc. Trong đó đại lý máy ép mía Bắc Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa trưng bày đầy đủ các mẫu sản phẩm máy ép mía hiện đại nhất hiện nay trên thị trường như: máy ép mía 3,4,5 lô, xe nước mía mới với công tắc đảo chiều, tủ kính gắn lưới chống côn trùng.

 Mạnh Phát hiện là cái tên nổi tiếng nhất thị trường miền Bắc trong cung cấp, phân phối các dòng máy ép mía chất lượng. Sản phẩm máy ép tại Mạnh Phát được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh của người dân mà giá thành luôn giữ mức ổn định, thường rẻ hơn các nơi khác từ vài trăm đến cả triệu đồng.

Trên hết, chế độ bảo hành uy tín khiến Mạnh Phát trở thành lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng khi muốn đầu tư máy. Bảo hành miễn phí động cơ motor mới 1 đổi 1 tròng vòng 12 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Mạnh Phát bán hàng toàn quốc nhanh chóng với hệ thống giao nhận tận nhà, mức phí chuyển cực thấp

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: Máy ép mía Mạnh Phát

Hà Nội: Số 5,Ngách 99,Ngõ 24 Kim Đồng,Q.Hoàng Mai,TP.Hà Nội

Bắc Ninh:

Trung Hòa, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh ( KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Từ Sơn)

Số 60,Trần Phú, phường Đông Ngàn,TX.Từ SơnChợ Dầu, Từ Sơn, Bắc Ninh

Thanh Hóa: Ngã ba chè, Thiệu Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại ( Zalo):  0972 876 741 / 0989.005.336

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03