Thực đơn x

Giá máy ép nước mía siêu sạch tốt nhất

MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH MẠNH PHÁT 

BẠN SẼ LÀM GÌ ĐỂ TĂNG THU NHẬP VÀ CẢI THIỆN CUỘC SỐNG?! 

TẠI SAO BẠN KO ĐẶT MUA NGAY 1 CHIẾC MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH CỦA CHÚNG TÔI

ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN 1 CÁCH NHANH NHẤT

MÁY NƯỚC MÍA 100% BẰNG INOX ĐẠT TIÊU CHUẨN

CHI TIẾT LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI (HƯỚNG DẪN KĨ THUẬT TẬN TÌNH CHU ĐÁO)

MÁY ĐẸP, BỀN, GIÁ CẠNH TRANH

CAM KẾT 

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT 

GIÁ CẠNH TRANH NHẤT 

GIAO HÀNG NHANH NHẤT 

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH NHẤT 

MÁY ÉP NƯỚC MÍA CAO CẤP : SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

may ep mia sieu sach

Bạn là hộ kinh doanh cần mua may ep mia sieu sach nhưng bạn chưa có kiến thức về cách mua cũng như cách sử dụng, bảo dưỡng máy ép mía? Sau đây, công ty Mạnh Phát sẽ chia sẻ các bạn 4 yếu tố để có thể chọn được máy ép mía siêu sạch, giá cả phải chăng !

1. Yếu tố đầu tiên: Bạn dự định đầu tư bao nhiêu tiền để kinh doanh nước mía. Số tiền bạn sẽ bỏ ra cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định đầu tư của bạn. Nếu ít vốn bạn có thể sắm ngay một máy ép mía MP-F1.400 hoặc MP-F1.750 và một máy ép ly D6 để bắt đầu.2. Yếu tố thứ hai: Số lượng khách hàng mà bạn dự tính sẽ phục vụ. Khách hàng của chúng tôi kinh doanh trong căn tin, khu du lịch, nhà hàng, sân bóng, quán quy mô lớn chẳng ngần ngại đầu tư máy MP-F1.750 hoặc MP-F1.1100 do thích hợp về mức độ vệ sinh cao, công suất lớn. Ngược lại, nếu bạn không phải phục vụ một số lượng khách hàng nhiều như vậy thì chọn MP-F1.400 là vừa đủ.3. Yếu tố thứ 3: Cách bạn làm kinh doanh hiện tại. Nếu bạn, đang kinh doanh giải khát với một địa điểm cố định và một lượng khách vừa phải và bạn mới lần đầu sử dụng máy ép mía siêu sạch. MP-F1.400 là lựa chọn phù hợp nhất với bạn
Nếu bạn đã có máy ép mía siêu sạch, và bạn cần nâng cấp nó lên để phục vụ khách hàng đang ngày càng đông. MP-F1.750 là một lựa chọn bạn nên cân nhắc.
Nếu bạn là người kinh doanh cần tính cơ động cao, chưa có điểm cố định và thường xuyên phải di chuyển vậy thì bạn nên lựa chọn dòng MP-F1.750 hoặc MP-F1.1100 một quán giải khát di động.

4. Yếu tố thứ tư: Cách chế biến nước mía.
Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao nước mía siêu sạch không ngon bằng nước mía truyền thống ép từ loại máy quay tay ? Bạn có thể tự mình trải nghiệm và so sánh trước khi mở tiệm cho mình.
-> Lý do rất đơn giản. Đó là bọt mía và các gia vị (quất, dứa, dừa…) được tạo trong quá trình ép. Mùi vị rất thơm và béo. Quá trình chỉ được thực hiện khi bạn ép từ 2-3 lần bã mía. Trong khi đó, ưu điểm của nước mía một lần ép được cho là sạch (vì tránh được tình trạng bã mía tiếp xúc nhiều lần với… tay người bán và môi trường bên ngoài). Ngoài ra, ép một lần cũng rất tiện cho người bán. Khỏi phải mất công ép đi ép lại. Nhưng bạn phải chấp nhận mùi vị của mía sẽ bớt ngon hơn. Nước trong, không bọt và ít thơm. Chỉ có chứa năng chính là giải khát chứ chưa đủ sức làm cho người sành điệu quên đi cái vị béo béo thơm ngậy của nước mía có bọt.

Trên đây là những yếu tố để chọn mua may ep mia sieu sach, để mua sản phẩm máy ép mía hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần công nghệ Mạnh Phát
Số 5 – Ngõ 24/99 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội ( Ngõ 897 Giải phóng )
Trung Hòa – Tân Hồng – Từ Sơn –  Bắc Ninh
Điện thoại: 04.668.47732 – 0972.876.741 – 0989.005.336
  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03