Thực đơn x

Linh kiện máy ép mía có đắt không?

Khá nhiều người kinh doanh nước mía, khi đầu tư thiết bị đều lăn tăn không biết có nên mua các bộ linh kiện máy ép mía không? Tuy nhiên, thực tế chứng minh rằng, linh kiện máy ép là một trong những giải pháp giúp người bán hàng tiết kiệm nhiều thời gian công sức và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho đồ uống.

Nên mua linh kiện máy ép mía nào?

Khi được hỏi về việc kinh doanh nước mía giải khát, hầu hết các chủ cửa hàng đều nói rằng, bán nước mía không cần nhiều vốn, công việc cũng không quá vất vả mà lại thu lời nhanh. Cho nên, ngày càng có nhiều người đầu tư và ngành nghề kinh doanh hấp dẫn này.

Với số vốn chỉ khoảng 10 triệu đồng là ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh. Các thiết bị cần mua sắm đầu tiên sẽ là chiếc máy ép mía giá rẻ, vài bộ bàn ghế, và nguồn nguyên liệu mía. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết có nên mua thêm các linh kiện ép mía không.

linh-kien-may-ep-mia-co-dat-khong

Thường các linh kiện máy ép sẽ bao gồm máy dán miệng cốc, tủ kính và tủ chống côn trùng… Đây là 3 thiết bị chính cần mua sắm nhất. Máy dán miệng cốc giúp hỗ trợ cho việc đóng nước mía nhanh hơn, tiện cho khách hàng đem đi. Tủ chống côn trùng giúp đảm bảo máy ép luôn sạch sẽ để cho ra ly nước mía thơm ngon hợp vệ sinh. Còn tủ kính giúp người bán dễ dàng kinh doanh khi phải nay đây mai đó. Mỗi thiết bị đều có công dụng riêng, vì vậy nếu bạn định kinh doanh lâu dài, thì đều nên đầu tư mua sắm các thiết bị này.

Linh liện máy ép mía có đắt không?

Hiện nay, trên thị trường linh kiện máy ép mía có rất nhiều loại, với đủ kiểu dáng, kích thước và giá cả khác nhau. Hơn nữa, các thiết bị có giá cũng rất phải chăng, khách hàng có thể thoải mái chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ví tiền của mình.

linh-kien-may-ep-mia-co-dat-khong-1

Với loại máy dán miệng cốc giá chỉ dao động trong khoảng hơn 1 triệu đồng. Bạn có thể chọn mua máy dán cốc tự động, máy dán cốc bán tự động hay máy thủ công. Với các loại tủ kính, tủ chống côn trùng giá cũng rất rẻ chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng là có thể mua sử dụng.

Ngoài ra, tại Mạnh Phát còn cung cấp các linh kiện cho máy ép nước mía khác như vòng bi máy ép nước mía siêu sạch, bánh răng của máy ép nước mía siêu sạch hay máy cạo vỏ mía Mạnh Phát. Nếu bạn đang tìm các linh kiện máy ép mía chính hãng, giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03