Thực đơn x

Lợi ích khi sử dụng xe ép nước mía siêu sạch

Nước mía được xem là nước uống giải khát vừa bổ dưỡng, vừa mát mẻ cho mùa hè. Vì thế, các loại xe ép nước mía siêu sạch luôn là điểm đến của nhiều người trong những ngày nắng nóng. Nếu bạn đang muốn mua máy ép nước mía để bắt đầu kinh doanh, dưới đây sẽ là một số ưu điểm và lợi ích mà bạn nên đầu tư xe ép nước mía ngay hôm nay.

Thiết kế đẹp, dễ di chuyển

Các loại xe ép nước mía trên thị trường hiện nay, được thiết kế rất đẹp mắt. Hầu hết các loại xe không chỉ có đầu máy ép mà còn được trang bị nhiều linh kiện máy ép mía tiện lợi như máy dán miệng cốc, lưới chống côn trùng hay tủ kính. Nhìn từ bên ngoài, các loại xe ép mía thường khiến người mua hàng tin tưởng và tìm đến nhiều hơn.

loi-ich-khi-su-dung-xe-ep-nuoc-mia-sieu-sach-1

Thêm vào đó, với thiết kế có bánh xe rất dễ di chuyển, đẩy hoặc kéo theo, nên đáp ứng được yêu cầu về tính lưu động của các chủ cửa hàng. Bạn có thể bán nước mía ở khắp nơi từ trước các cổng trường, các khu bệnh viện, công ty hay nhà máy xí nghiệp khá tiện lợi.

Hoạt động tốt, bền bỉ và tiết kiệm điện

Các loại xe ép nước mía siêu sạch được thiết kế cho công suất hoạt động cao, máy có thể ép liên tục trong nhiều giờ, thời gian ép nhanh chóng và ép hết 100% nước mía chỉ với 1 lần. Không những thế, với ưu điểm tiết kiệm điện năng, các chủ cửa hãng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí tiền điện mỗi tháng.

Các loại máy ép cũng rất dễ sử dụng và thao tác. Ai cũng có thể thực hiện chỉ qua 1 lần hướng dẫn.

Đảm bảo vệ sinh

Nếu so sánh với các loại máy ép mía trước đây thì xe máy ép mía siêu sạch với đầy đủ phụ kiện. Xe được thiết kế kín nên ngăn chặn được bụi bẩn, côn trùng từ bên ngoài đảm bảo an toàn vệ sinh. Với các chi tiết có thể tháo lời nên việc vệ sinh máy cũng trở nên dễ dàng hơn.

loi-ich-khi-su-dung-xe-ep-nuoc-mia-sieu-sach

Với những ưu điểm trên, thì việc đầu tư một chiếc xe ép nước mía siêu sạch sẽ là lựa chọn thông minh để kinh doanh trong mùa nóng năm nay. Tuy nhiên, thị trường cũng hiện có đa dạng các loại xe ép với các tính năng, thiết kế khác nhau. Để giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp hãy đến với Công ty cổ phần công nghệ Mạnh Phát, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn kinh nghiệm luôn sẵn sàng để tư vấn và chọn mua máy ép mía giá rẻ phù hợp với bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ mua hàng

Hà Nội:Số 5 ,Ngõ 24/99 Kim Đồng , Q.Hoàng Mai ( Ngõ 897 Giải Phóng) ( Xem bản đồ )

Bắc Ninh: Trung Hòa,Tân Hồng ,TX.Từ Sơn

Thanh Hóa: Ngã Ba Chè, Thiệu Hóa, Thanh Hóa ( Q.Lộ 45 )

Điện thoại: (04) 66847732 / 0972 876 741 / 0989 005 336

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03