Thực đơn x

Lợi nhuận khủng từ máy ép mía giá rẻ

Dù không phải là hình thức kinh doanh lớn, cũng không cần phải có quá nhiều kinh nghiệm, chỉ cần một chiếc máy ép mía giá rẻ trong tay là bạn có thể có được mức thu nhập khủng ngoài mong đợi. Đây cũng là hình thức kinh doanh khá hot, hấp dẫn rất nhiều tiểu thương kinh đầu tư vào mỗi dịp hè về. Nếu bạn đang có ý định gia nhập vào lĩnh vực này, hãy nghiên cứu và mua sắm ngay chiếc máy ép mía để có thể bắt đầu kinh doanh.

Nước mía mang lại lợi nhuận khủng thế nào

Hiện nay, giá bán cho một ly nước mía siêu sạch tùy từ nơi nhưng giá sẽ giao động trong khoảng từ 7 đến 10k/1ly. Trung bình vào những ngày hè nóng nực, các chủ cửa hàng giải khát có thể bán được tới 100 tới 150 ly nước. Sau khi trừ đi các chi phí về nguyên liệu, điện nước, ly đựng… thì lợi nhuận trung bình thu về lên tới gần cả triệu đồng.

loi-nhuan-khung-tu-may-ep-mia-gia-re

Trong khi đó, chi phí đầu tư ban đầu lại không quá lớn, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu để mua máy ép nước mía giá rẻ, thêm vào bộ bàn ghế hoặc có thể bán lưu động trên được. Chỉ sau khoảng 1 tháng buôn bán, là có thể hoàn vốn và thu được lãi. Chính vì vậy, nghề kinh doanh vốn ít, lãi nhiều này đang thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng tham gia, từ các chủ cửa hàng cho đến các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.

Bạn cần gì để khởi nghiệp?

Bạn không cần nghĩ quá to tát, để bắt đầu khởi nghiệp, điều đầu tiên là bạn nên chuẩn bị sẵn một số vốn ban đầu đủ để mua các thiết bị và phụ kiện đi kèm. Nếu dư dả về tài chính bạn có thể chọn mua các loại xe máy nước mía công suất lớn, trang bị thêm cả các linh kiện như máy dán miệng cốc, tủ kính… Ngược lại, nếu nguồn vốn bạn eo hẹp, hãy lựa chọn các loại máy ép nước mía giá rẻ hơn.

Thứ 2 là bạn cần chuẩn bị nguồn nguyên liệu, đảm bảo tìm được giống mía ngon, sạch và có giá cả hợp lý. Nếu bạn mở lâu dài và kinh doanh lớn nên liên hệ với nhiều nhà cung cấp và lựa chọn  ra địa chỉ thấy phù hợp nhất.

loi-nhuan-khung-tu-may-ep-mia-gia-re-1

Cuối cùng, một địa điểm kinh doanh tập trung nhiều người có nhu cầu giải khát cao như tại các khu trường học, văn phòng, bệnh viện, công ty, khu công nghiệp, sân vận động… Nếu bạn cần di chuyển nhiều, thì một xe ép nước mía siêu sạch có tính lưu động cao sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi. Để được tư vấn thêm về các loại máy ép nước mía giá rẻ hay các loại linh kiện máy ép mía đi kèm, hãy liên hệ với Mạnh Phát theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MẠNH PHÁT
Hà Nội: Số 5 – Ngõ 24/99 Kim Đồng – Q.Hoàng Mai -TP.Hà Nội
Điện thoại: (04) 66847732 / 0972 876 741 / 0989 005 336

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03