Thực đơn x

Mẹo kinh doanh máy ép mía giá rẻ hiệu quả

Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác đang bắt đầu vào những ngày hè cao điểm. Thời tiết khá là oi nóng, có những hôm lên tới 39, 40 độ C khiến cho mọi người đều cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, thời gian này cũng là thời điểm kinh doanh lý tưởng của những cửa hàng máy ép mía giá rẻ. Với giá bán dao động từ 7k – 10k cho 1 cốc nước mía. Việc kinh doanh khá thuận lợi và mang lại thu nhập khủng cho nhiều chủ cửa hàng.

Thấy được tiềm năng từ việc kinh doanh nước mía, ngày càng có nhiều người nhảy vào kinh doanh, đi đâu cũng thấy nhan nhản các loại xe ép nước mía siêu sạch, cửa hàng bán nước mía siêu sạch. Đòi hỏi mỗi người bán phải có một chiến lược kinh doanh hợp lý để lôi kéo và thu hút khách hàng đến với quán của mình. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào ngành này. Dưới đây sẽ là một số mẹo kinh doanh nước mía hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

meo-kinh-doanh-may-ep-mia-gia-re-hieu-qua

Kinh doanh nước mía bắt đầu từ đâu

Không giống như các lĩnh vực kinh doanh khác đòi hỏi cần nhiều vốn, nhân lực cũng như vật lực. Kinh doanh nước mía khá đơn giản và sinh lãi cao. Bạn chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 10 đến 20 triệu động là có thể bắt đầu vào kinh doanh ngay.

Thiết bị mà bạn cần mua gồm 1 chiếc đầu máy ép mía giá rẻ hoặc xe ép nước mía siêu sạch, các linh kiện máy ép mía đi kèm như máy dán miệng cốc, tủ kính, tủ chống côn trùng và vài bộ bàn ghế uống nước.

Bạn cũng cần tìm nguồn nguyên liệu mía để đảm bảo có mía ngon và giá phải chăng nhất. Những địa điểm mà bạn nên lựa chọn bán như các trường học, khu chung cư, các công ty, nhà máy sản xuất…

Mẹo kinh doanh máy ép mía hiệu quả

Ai cũng có thể sắm sửa những đồ dùng trên, nhưng bạn có thể làm cho cửa hàng của mình nổi bật hơn những cửa hàng bên cạnh bằng cách có thêm những dòng in ấn quảng cáo sinh động hay cho thêm những hương vị mới cho nước mía để hấp dẫn khách hàng hơn.

meo-kinh-doanh-may-ep-mia-gia-re-hieu-qua-1

Đa phần khách hàng đi đường sẽ rất dễ bị ấn tượng bởi những tấm biển quảng cáo bắt mắt ở trên đường. vì vậy, với các xe ép nước mía siêu sạch lưu động, bạn có thể hướng sự chú ý của khách hàng bằng cách trang trí dán banner, slogan khẩu hiểu cho xe nước mía.

Bên cạnh đó, một cách cũng khá hay để khách hàng nhớ đến cửa hàng của bạn hơn bằng cách thêm vào các loại hương vị khác nhau để tạo nên sự mới mẻ đậm đà cho nước uống. Những loại trái cây mà bạn có thể kết hợp như dứa, cam, chanh…

Trên đây là một số mẹo nhỏ mà Mạnh Phát chia sẻ. Chúc các bạn kinh doanh máy ép mía giá rẻ thành công.

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03