Thực đơn x

Mở cửa hàng bán nước mía thu lời với vốn đầu tư dưới 10 triệu đồng

Hiện Nay nhiều bạn trẻ muốn kinh doanh nhưng không có nhiều vốn để đầu tư vậy nên bắt đầu từ đâu sẽ đảm bảo được nguồn vốn bỏ ra ít những vẫn thu lãi cao ổn định? Hãy nghĩ tới việc mở một cửa hàng nước mía chắc chắn bạn sẽ an tâm về quyết định của mình. Hiện nay với chỉ hơn 5 triệu đồng là bạn đã có thể mua được một chiếc máy ép nước mía siêu sạch ép mía nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

nhung-tac-dung-khong-ngo-tu-nuoc-mia-1

 

Chi phí để đầu tư cho một cửa hàng nước mía không quá lớn chỉ bao gồm các chi phí như mua máy ép nước mía, bàn ghế, ly, ống và mía mà nếu tính toán hợp lý bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Về công cụ làm việc,nếu bạn chỉ có một số vốn nhỏ thì lời khuyên cho bạn là chọn một chiếc máy ép nước mía siêu sạch dạng mini – máy ép loại này có kích thước khá nhỏ nên dễ dàng dịch chuyển, động cơ ép hoàn toàn tự động do đó bạn không cần quá lo lắng vì vấn đề quay tay mất thời gian mà chỉ cần chuyên tâm phục vụ khách hàng cho tốt.

Những đồ dùng khác như bàn ghế, ly cốc, ống hút, bạn có thể dễ dàng mua ở các điểm đầu mối sẽ rẻ hơn và tiết kiệm hơn. Tác dụng của nước mía, bàn ghế, ly cốc, xe nước mía siêu sạch bạn chỉ cần đầu tư một lần, những lần tiếp theo ngoại trừ chi phí thuê mặt bằng, mua ly uống một lần, mua mía là những chi phí cần bỏ ra thường xuyên tuy nhiên con số này nhỏ hơn rất nhiều so với khoản đầu tư ban đầu.

Nước mía là loại nước giải khát có lượng tiêu thụ khá lớn vào mùa hè tại khu vực phía Bắc, miền Trung, chỉ cần chọn đúng địa điểm bán bạn hoàn toàn có thể hoàn vốn từ xe nuoc mia sieu sach vào tháng đầu tiên bán hàng và vào các tháng tiếp theo, việc của bạn chỉ là bán hàng thu lời.

Dành cho các bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh nước mía những điều kiện thuận lợi nhất, công ty Mạnh Phát  là công ty Phân Phối may ep nuoc mia sieu sach hàng đầu với hàng chục mẫu sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn. Dòng máy ép mía mini của công ty rất được ưa thích trong cộng đồng những người kinh doanh nước mía, cho tới nay vẫn tiếp tục được phân phối và bán ra với số lượng lớn.

Công ty có rất nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho khách mua hàng của Mạnh Phát, hãy liên hệ ngay để chúng tôi có thể tư vấn mua xe nuoc mia cho bạn và mang đến cho bạn mặt hàng tốt nhất về mọi mặt ngay hôm nay.

conect

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03