Thực đơn x

Những lưu ý khi mua linh kiện máy ép nước mía

Máy ép nước mía đang là một trong những loại máy được nhiều người quan tâm và tìm mua. Với những ưu điểm như tiện lơi, gọn nhe và mang lại lợi nhuận cao, đây là loại máy đầy sức hút với nhiều người. Tuy nhiên, để có một sản phẩm hoàn thiện, thì các loại linh kiện máy ép nước mía đi kèm là không thể thiếu. Dưới đây sẽ là một số lưu ý khi bạn mua loại phụ kiện này để tránh tiền mất tật mang.

Linh kiện nước mía bao gồm những gì?

Phụ kiện nước mía bao gồm các loại dao cạo mía, vòng bi, mô tơ, lưới lọc và nhiều loại khác. Và linh kiện đi kèm bao gồm máy ép miệng cốc, cửa chống côn trùng và tủ kính máy ép… Tất cả các loại phụ kiện và linh kiện này đều rất quan trọng và cần thiết với các chủ máy khi quyết định kinh doanh.

nhung-luu-y-khi-mua-linh-kien-may-ep-nuoc-mia

+ Máy dán miệng cốc: Hoạt động dựa trên cơ chế ép nhiệt, loại máy này giúp cho việc giữ cho đồ ăn, nước uống không bị đổ ra ngoài và giữ nguyên được hương vị ban đầu. Loại máy này giúp cho khách mua mang đi tiện lơi, mà không cần phải bỏ vào túi bóng mất vệ sinh như trước.

+ Cửa chống côn trùng: Thường các cửa hàng nước mía hay xuất hiện các loại côn trùng như ruồi, ong, muỗi. Với phụ kiện cửa chống côn trùng, sẽ bảo vệ và đảm bảo vệ sinh cho nước mía.

+ Tủ kính: Phụ kiện này giúp cho việc di chuyển mọi thứ dễ dàng và giúp cho việc bán hàng nhanh chóng, gọn gàng.

Ngoài ra, còn rất nhiều linh kiện khác mà các chủ cửa hàng nên mua sắm để bảo vệ và kinh doanh thuận lợi.

Những lưu ý  khi mua linh kiện máy ép nước mía

Cũng giống như việc đi mua máy ép nước mía, khi mua linh kiện máy ép, bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ uy tín để mua được linh kiện tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Nên cẩn thận với những lời đường mật, hứa hẹn tại nơi bán giá rẻ bởi bạn rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, dùng vài lần là hư hỏng.

Tốt nhất, trước khi đến bất cứ địa chỉ nào, hãy tham khảo thật kỹ thông tin người bán, thông tin sản phẩm và ý kiến đánh giá của khách hàng cũ. Việc nghiên cứu sẽ giúp bạn chọn lọc được địa chỉ tin cậy để mua hàng.

nhung-luu-y-khi-mua-linh-kien-may-ep-nuoc-mia-1

Hiện nay, công ty cổ phần công nghệ Mạnh Phát là nhà cung cấp các sản phẩm máy ép mía giá rẻ và các linh kiện máy ép nước mía. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu từ các nước tiên tiến, phục vụ cho các siêu thị, nhà hàng, nhà máy và các cơ sơ công nghiệp. Sản phẩm đều được bảo hành đầy đủ và có giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang cần mua linh kiện máy ép nước mía, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MẠNH PHÁT

Đ/C : Số 5 – Ngõ 24/99 Kim Đồng – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội

Trung Hòa, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Website: www.thietbimayg8.com – www.manhphat.vn

Email: kinhdoanh@manhphat.vn – thietbimayg8@gmail.com

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03