Thực đơn x

Thế nào là 1 máy ép mía siêu chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy ép mía siêu sạch của đủ mọi thương hiệu khác nhau. Với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, tính năng, vậy đâu mới là một chiếc máy ép mía chất lượng nhất. Hãy cùng Mạnh Phát tìm hiểu dưới đây nhé.

Theo chúng tôi thì có một số tiêu chí nhất định để đánh giá một chiếc máy ép mía tốt đó là

Máy có công suất hoạt động cao

Máy ép mía chất lượng phải có công suất hoạt động cao, bền bỉ trong thời gian dài. Máy chỉ cần ép 1 lần là ép hết 100% nước mía. Đồng thời máy phải chạy êm, không phát ra tiếng động khó chịu và thời gian ép nhanh.

the-nao-la-1-may-ep-mia-sieu-chat-luong

Máy ép mía tiết kiệm điện

Bên cạnh có công suất cao thì máy ép mía cũng cần phải tiết kiệm điện. Những loại máy ép mía thường trước đây sẽ tốn khá tiền điện, do phải ép đến 2, 3 lần mới vắt kiệt nước. Thay vào đó, bạn nên đầu tư những loại máy ép mía siêu sạch bởi được đánh giá cao hơn vì khả năng tiết kiệm tiền năng tối đa.

An toàn

Tiêu chí thứ 3 là máy ép mía siêu sạch phải cho ra thành quả là những cốc nước mía ngon, sạch, đảm bảo an toàn cho người uống. Các loại máy cần có các linh liện đi kèm như máy dán miệng cốc, tủ chống côn trùng hay tủ kính. Đầu máy ép cần được bọc kín để không xảy ra các tai nạn ngoài ý muốn và tránh cho các loại côn trùng tìm đến. Thêm vào đó, máy ép mía cũng cần dễ vệ sinh, làm sạch.

Thiết kế thẩm mỹ gọn gàng

Một máy ép mía tốt cũng cần được thiết kế gọn gàng, hiện đại và kích thước thuận tiện cho việc di chuyển. Máy không chiếm quá nhiều diện tích quá và giúp cho người bán di chuyển đến nhiều điểm bán khác nhau.

Một lưu ý nhỏ, nếu bạn đang tìm mua máy ép mía bán lưu động, nay đây mai đó, hãy tìm mua các loại xe ép nước mía siêu sạch, có bánh xe, tủ kính để dễ dàng kinh doanh.

the-nao-la-1-may-ep-mia-sieu-chat-luong-1

Mua những chiếc máy ép mía chất lượng cao ở đâu?

Một chiếc máy ép mía tốt thường bán ở các địa chỉ uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường. Hiện nay, Mạnh Phát đang phân phối rất nhiều dòng máy ép mía siêu sách với phong phú chủng loại, kiểu dáng, tính năng khác nhau như: Máy ép mía siêu sạch MP-F1.400, Máy ép mía siêu sạch MP-F2.750, Máy ép mía siêu sạch MP-F1.450, Máy ép mía siêu sạch MP-F2.750A, Máy ép mía 4 lô siêu sạch Mạnh Phát MP-F2.450… Đến với chúng tôi, quý khách hàng không còn phải lo lắng về chất lượng máy, giá cả cũng như chế độ bảo hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy ép mía giá rẻ, quý khách xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MẠNH PHÁT

Hà Nội: Số 5 – Ngõ 24/99 Kim Đồng – Q.Hoàng Mai -TP.Hà Nội

Điện thoại: (04) 66847732 / 0972 876 741 / 0989 005 336

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03