Thực đơn x

Thị trường xe ép nước mía siêu sạch ngày càng cạnh tranh

Khoảng vài năm trở lại đây, phong trào kinh doanh nước mía giải khát ngày càng nở rộ. Nhà nhà người người đều mua sắm các loại xe ép nước mía siêu sạch để kinh doanh, khiến cho thị trường ngày càng nóng và cạnh tranh khốc liệt.

Nếu để ý, cứ đi một đoạn đường, bạn sẽ thấy rất nhiều cửa hàng bán nước mía hoặc cá xe ép nước mía dạo trên dọc đường. Có khi chỉ cách nhau vài chục mét lại có một quán. Mặc dù số lượng là khác đông, nhưng khách hàng cũng nhiều vô kể. Bởi một phần người dân đang lo ngại các loại nước uống có gas đóng chai, không rõ nguồn gốc, chứa chất gây ung thư viagra prix france maroc và dần chuyển sang các loại nước uống tự nhiên trong đó nước mía là lựa chọn tối ưu. Ai cũng có thể là khách hàng nhưng đông đảo nhất vẫn là học sinh sinh viên, công nhân, người lao động và cả dân văn phòng.

Giá thành cho một cốc nước mía dao động từ 5.000 đồng cho đén 10.000 đồng tùy từng quán. Với số vốn bỏ ra ban đầu ít, nguyên liệu dễ kiếm dễ mua, nước mía trở thành món đồ kinh doanh tiềm năng mang lại lợi nhuận khủng cho các chủ cửa hàng.

thi-truong-xe-ep-nuoc-mia-sieu-sach-ngay-cang-canh-tranh

Tuy nhiên, hiện nay, số lượng người kinh doanh và tìm đến máy ép nước mía siêu sạch ngày càng nhiều. Để đảm bảo bạn có thể cạnh tranh được trên thị trường nóng này, đòi hỏi cần phải thay đổi phương thức kinh doanh, bằng cách trang trí, đề bảng hiệu gây ấn tượng, đồng thời thêm các hương vị mới cho cốc nước mía để níu chân thực khách. Đặc biệt, bạn nên đầu tư mua một xe ép nước mía siêu sạch, có khả năng ép siêu nhanh, ép hết 100% nước mía chỉ trong 1 lần ép, máy chạy êm và an toàn. Loại máy này cho công suất hoạt động tối đa, có thể hoạt động bền bỉ trong nhiều giờ, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho người dùng.

Ngoài ra, bạn cũng nên sắm các loại phụ kiện khác cho xe ép nước mía như máy dán miệng cốc, tủ chống côn trùng và tủ kính để giúp hỗ trợ cho việc kinh doanh hiệu quả hơn. Khách hàng chắc chắn sẽ thích cửa hàng nào có máy dán miệng cốc để mang đi lại cho dễ dàng, và sẽ dễ bị thu hút khi thấy một quán nước mía nào sạch sẽ.

thi-truong-xe-ep-nuoc-mia-sieu-sach-ngay-cang-canh-tranh-1

Bạn đang muốn kinh doanh nước mía, hãy đến với Mạnh Phát ngay hôm nay, để được thoải mái lựa chọn máy ép mía giá rẻ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MẠNH PHÁT
Hà Nội: Số 5 – Ngõ 24/99 Kim Đồng – Q.Hoàng Mai -TP.Hà Nội
Điện thoại: (04) 66847732 / 0972 876 741 / 0989 005 336

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03