Thực đơn x

Tính năng và đặc điểm của máy dán miệng cốc

Đối với các cửa hàng đang kinh doanh đồ giải khát như trà sữa, nước mía, cà phê, hay cửa hàng bán đồ ăn nhanh, cháo dinh dưỡng, thì một chiếc máy dán miệng cốc sẽ là vật dụng hữu hiệu giúp cho việc kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hôm nay, hãy cùng Mạnh Phát tìm hiểu những tính năng và đặc điểm của loại máy dán miệng ly, cốc hữu ích này dưới đây nhé.

Tính năng của máy dán miệng cốc

Công dụng mà ai cũng biết của loại máy này đó là giữ cho đồ ăn nước uống không bị đổ ra ngoài khi uống hay mang đi. Nếu như trước đây, các cửa hàng thường dùng nắp nhựa để đậy miệng cốc, tuy nhiên, cách này khó thao tác và nước vẫn bị sánh ra ngoài. Với chiếc máy dán miệng cốc, những lo lắng này sẽ được dẹp bỏ. Máy dán kín quanh miệng ly, có thể thực hiện hoàn toàn tự động hoặc đóng bằng tay. Máy làm việc với công suất cao, dễ sử dụng, chạy êm và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, sức lực cho con người.

tinh-nang-va-dac-diem-cua-may-dan-mieng-coc

Với những lý do trên thì việc mua sắm một chiếc máy như thế này sẽ là quyết định đầu tư thông minh.

Đặc điểm của máy dán miệng cốc

Là dòng máy hiện đại, sản xuất trên công nghệ tiên tiến, các dòng sản phẩm máy dán miệng cốc đang được sử dụng rất nhiều ở quán trà sữa, nước mía , bắp rang bơ, cháo trẻ em…

Đặc điểm của loại máy này đó là máy có nhiều loại, từ loại chạy hoàn toàn tự động, máy bán thủ công và máy thủ công thực hiện hoàn toàn bằng tay. Mỗi loại máy sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, và việc quyết định nên lựa chọn loại máy nào phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mỗi khách hàng.

Các loại máy dán miệng cốc cũng được thiết kế nhỏ gọn, dễ đặt để trong nhiều không gian. Nên bạn không cần phải lo lắng máy chiếm diện tích quán.

Máy sử dụng nguồn 220V, chạy khá êm, và hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Loại máy này khá dễ vận hành, chỉ cần cho ly vào đúng vị trí, sau đó dán màng và lấy ly ra. Máy hỗ trợ cho các chủ quán khâu đóng gói nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều.

tinh-nang-va-dac-diem-cua-may-dan-mieng-coc-1

Ngoài ra, máy dán miệng cốc khá dễ vệ sinh, cho tuổi thọ tương đối cao. Máy còn có màng bọc in hình đẹp mắt an toàn nên gây ấn tượng với khách mia hàng.

Bạn đang cần mua máy dán miệng cốc để phục vụ cho việc kinh doanh? Hãy liên hệ với Mạnh Phát để được tư vấn nhiệt tình và báo giá chính xác nhất. Hiện nay, chúng tôi đang bán khá nhiều máy dán miệng cốc, máy ép mía giá rẻ và nhiều thiết bị khác, chắc chắn bạn sẽ tìm mua được loại máy ưng ý và phù hợp với tài chính của mình.

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03