Thực đơn x

Xe ép nước mía siêu sạch, hạ nhiệt mùa hè nhanh chóng

Bán nước giải khát hiện tại đang là ngành kinh doanh siêu lợi nhuận ngày hè. Trời càng nóng bức thì nhu cầu về giải khát càng cao. Các quán nước giải khát cũng vì thế mà mọc lên như nấm sau mưa. Và để phục vụ cho ngành kinh doanh siêu lợi nhuận này thì đã có rất nhiều cửa hàng , cơ sở nhanh chóng sở hữu cho mình những xe ép nước mía siêu sạch để bày bán cho thị trường.

Mặc dù vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt của của các đối thủ nhưng với phương châm bán hàng lấy chất lượng là trọng tâm thì xe ép nước mía siêu sạch của Mạnh Phát vẫn luôn được người tiêu dùng ủng hộ.

Hiện tại, Mạnh Phát đã cho ra thị trường rất nhiều dòng xe ép nước mía siêu sạch như: xe ép nước mía siêu sạch MP-F1-750, xe ép nước mía liền bàn có gắn kính, xe ép mía liền bàn có máy dán miệng cốc, máy ép mía siêu sạch MPF-750 curoa, máy ép mía siêu sạch tủ kính MP F-1500W…Với đầy đủ những dòng mẫu mã như vậy, xe ép nước mía siêu sạch của Mạnh Phát dễ dàng mang lại cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo.

bi-quyet-giup-xe-ep-nuoc-mia-sieu-sach-co-tuoi-tho-cao

Xe ép nước mía siêu sạch với cấu tạo máy vô cùng khỏe khoắn giúp cho máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền mà không gặp bất kì một trục trặc nào.

Đặc biệt, với thiết kế cao cấp hơn, xe ép nước mía siêu sạch có thể giúp  bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Bạn có thể đặt xe ép ở bất kì nơi đâu mà bạn thích miễn sao phù hợp với công việc kinh doanh của bạn.

Xe ép nước mía siêu sạch có thể đặt ở bất kì chỗ nào, xe ép có thể được đặt ở vỉa hè, căng tin, nhà ăn hay các quán giải khát.

Xe ép nước mía siêu sạch có thể ép liên tục cùng một lúc từ 2 đến 3 cây liện tục. Với khả năng ép mía gấp đôi và gấp ba bình thường như vậy bạn hoàn toàn có thể phục vụ cùng một lúc rất nhiều khách hàng.

vi-sao-nen-mua-may-ep-nuoc-mia-gia-re-5-lo

Đặc biệt thời gian ép mía cũng rất nhanh, xe ép nước mía siêu sạch với không chỉ có năng suất ép gấp hai hay ba lần bình thường mà xe ép còn có thời gian ép rất nhanh. Bạn chỉ mất chưa đầy 1 phút là có thể ép xong một cốc nước mía ngọt mát.

Xe ép nước mía siêu sạch với hệ thống lồng kính bảo vệ có thể giúp bạn dễ dàng đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng máy.

Mía từ khi cho vào máy cho đến khi ra đời là những cốc nước mía tươi ngon thì chúng được trải qua một quá trình kép kín rất hợp vệ sinh. Mía sau khi được cạo sạch vỏ thì được đưa vào máy ép. Chỉ mất chưa đầy 1 phút là máy có thể cho ra đời một cốc nước mía mát lạnh. Sau đó nước mía được đóng vào hộp và gắn nắp theo một tiêu chuẩn vệ sinh nhất định.

  • partner-01
  • partner-02
  • partner-03
  • partner-04
  • partner-05
  • partner-06
  • partner-03